Chiều ngày 13/8/2021, Đoàn cán bộ Liên đoàn Lao động thành phố Cà Mau đã đến thăm và trao hỗ trợ quà cho đoàn viên, người lao động bị

ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 tại Nghiệp đoàn Bốc xếp phường 7, đơn vị hằng ngày vận chuyển  nhu yếu phẩm cần thiết tại chợ đầu mối phường 7, thành phố Cà Mau.

     Đây là hoạt động nhằm kịp thời hỗ trợ đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Đến dự và trao hỗ trợ quà có đồng chí Nguyễn Thành Đương, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Cà Mau, đại diện chính quyền địa phương có đồng chí Lê Trọng Nguyễn, Phó Chủ tịch UBND Phường 7.

     Đoàn cán bộ Liên đoàn Lao động thành phố Cà Mau đã thăm hỏi và trao hỗ trợ 40 suất quà (mỗi suất 10 kg gạo) và 10 hộp khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn cho các đoàn viên, người lao động tại Nghiệp đoàn.

     Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Công đoàn thành phố trong công tác chăm lo cho đoàn viên, người lao động, giúp đỡ đoàn viên công đoàn, người lao động vượt qua khó khăn, góp phần tích cực vào công tác phòng, chống dịch Covid-19.